Tour câu cá Côn Đảo chuyên nghiệp

Mã tour: CD7
Hành trình: 4 ngày 3 đêm
Điểm đến: Cảng Bến Đầm, Cảng Bến Đầm, Thị trấn Côn Đảo, Sân bay Côn Đảo
Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo câu cá Côn Đảo" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo câu cá Côn Đảo" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo tham quan Cầu Tàu 914" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo thưỡng thức hải sản biển tại Côn Đảo" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo tham quan cảng Bến Đầm" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo tham quan cảng Bến Đầm" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo khám phá vẻ đẹp đời sống Côn Đảo" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo chiêm ngưỡng mũi Cá Mập" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo khám phá vẻ đẹp thiên nhiên bãi Đầm Trầu" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo lặn biển ngắm san hô" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo khám phá vẻ đẹp thiên nhiên" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo khám phá vẻ đẹp thiên nhiên" />
Tour chưa cập nhật giá, vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất!
loading...
Tour câu cá Côn Đảo tạm thời được tách ra làm hai chương trình là Tour câu cá chuyên nghiệp ở Côn Đảo và Tour câu cá giải trí ở Côn Đảo. Mỗi tour đều có tính chất khác nhau về công tác chuẩn bị trước khi đi câu. Câu cá ở Côn Đảo, tận hưởng đam mê trong mỗi chuyến đi du lịch Côn Đảo.

Đặt tour Tour câu cá Côn Đảo chuyên nghiệp

LOẠI HÌNH TOUR HẠNG TOUR

Tour theo đoàn

Phổ thông cố định
Tour không hủy đổi
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Phổ thông linh hoạt
Tour hủy đổi linh hoạt
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Cao cấp cố định
Tour không hủy đổi
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Cao cấp linh hoạt
Tour hủy đổi linh hoạt
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền

Tour riêng

Phổ thông cố định
Tour không hủy đổi
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Phổ thông linh hoạt
Tour hủy đổi linh hoạt
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Cao cấp cố định
Tour không hủy đổi
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Cao cấp linh hoạt
Tour hủy đổi linh hoạt
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền

Hành trình Tour câu cá Côn Đảo chuyên nghiệp

Ngày 1: Đi câu ở Cảng Bến Đầm - Cảng biển lớn nhất ở Côn Đảo

Buổi sáng, hướng dẫn viên Công Ty Du Lịch Con Dao Seatravel đón quý khách tại sân bay Côn Sơn. Xe đưa quý khách tới Khách sạn, nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi để lấy sức cho chuyến đi câu buổi chiều cực kỳ thú vị ở Cảng Bến Đầm.

Thủy thủ tàu câu đón khách tại Cầu tàu du lịch Côn Đảo và xuất phát tới điểm câu phù hợp với thời tiết và con nước tại Côn Đảo. Tại mỗi tàu câu cá ở Côn Đảo có từ 4 – 7 thủy thủ phục vụ chuyến đi câu trên biển, với mồi câu là những chú mực còn sống được chuẩn bị sẵn trong hầm. Tùy theo địa điểm câu mà du khách sẽ được khuyến cáo là mắc mồi câu là mực ống loại nhỏ hay mực loại lớn (mực thẻ) hoặc cá nhòng loại nhỏ (0,5 - 1kg).

Trên Tàu câu cá ở Côn Đảo, du khách sẽ dùng cơm tối với thủy thủ đoàn, bữa cơm tối đầu tiên trên biển sẽ là những món mực tái với chanh hoặc mù tạt, hoặc mực hấp… Cùng với món canh chua cá biển đặc trưng của Côn Đảo.

Buổi tối khi lên đèn, du khách sẽ tham gia câu mực, những chú mực thẻ sẽ được nhốt riêng sang một hầm để giành cho những điểm câu cá Thu và cá loại lớn của ngày hôm sau.

Thủy thủ tàu câu sẽ trình diễn những tiết mục đánh bắt mực bằng những mẻ lưới điêu luyện sau một thời gian lên đèn. Sẽ phải mất từ 3 – 5 mẻ lưới để dự trữ đủ số mực sống cho ngày câu cá hôm sau.

Ban đêm du khách sẽ nghỉ ngơi trên tàu để lấy sức cho chuyến đi câu dự đoán sẽ cực kỳ thú vị vào ngày mai.

Ngày 2: Lênh đênh trên biển với những điểm câu nhiều cá nhất

Sau khi thuyền câu rời điểm đánh bắt mực, từ 4 giờ sáng thuyền câu cá đã phải có mặt tại điểm câu đầu tiên và lý tưởng nhất. Thời điểm này là lúc chiếm tới 40 – 50% số lượng cá câu trong ngày, thời gian cá ăn tại mỗi điểm câu cá chỉ kéo dài khoảng 45 phút đến 1,5 tiếng, sau đó lại phải đổi điểm câu khác. Tuy nhiên có rất nhiều điểm câu mà từng loại cá sẽ ăn theo thời gian và con nước. Toàn bộ số cá câu được sẽ được các thủy thủ chuyển vào hầm đá để ướp lạnh.

Sẽ là một ngày hào hứng sau khi du khách được thử sức với những chú cá không nhỏ ở Côn Đảo, nếu không phải là câu thủ chuyên nghiệp thì chắc chắn chân tay du khách sẽ run lên vì những pha vật lộn, kéo co cả ngày.

Buổi tối, các thủy thủ đoàn sẽ chuẩn bị mồi câu cho ngày hôm sau.

Du khách sẽ ăn tối với hải sản đánh bắt được và nghỉ ngơi ngay trên tàu. Chuẩn bị cho một ngày tiếp theo lênh đênh trên biển.

Ngày 3: Tận hưởng thành quả của những ngày đi câu thú vị ở Côn Đảo

Buổi sáng, du khách sẽ tiếp tục ở những điểm câu cá từ 4 giờ sáng. Với những chú cá khổng lồ câu được, chúng sẽ được ướp lạnh và vận chuyển về đất liền, chuẩn bị cho một bữa tiệc linh đình sắp diễn ra cùng bạn bè trên Đảo.

Du khách chỉ câu cá đến trưa thì kết thúc hành trình và dùng cơm trưa trên tàu, sau đó thì về lại khách sạn nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả tuyệt vời của những ngày đi câu cực kỳ thú vị.

Quý khách có thể dùng cơm tối tự túc và toàn bộ số cá câu được sẽ đưa đi cấp đông qua đêm, đóng thùng để vận chuyển lên máy bay về cùng du khách.

Ngày 4: Kết thúc tour câu cá Côn Đảo chuyên nghiệp

Buổi sáng, quý khách sẽ dùng điểm tâm ngay tại khách sạn, sau đó thì sẽ tham quan và mua sắm tại Chợ Côn Đảo. Tìm mua những món ngon đặc sản của Côn Đảo trước giờ chia tay như: mứt hạt bàng, mực khô, cá khô, đồ trang sức và vô số những thứ hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách tại Chợ Côn Đảo.
Đến giờ trả phòng khách sạn, đoàn đưa tiễn quý khách ra sân bay Cỏ Ống, tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại quý khách tại các Tour Côn Đảo khác vào lần sau!

Chính sách Tour câu cá Côn Đảo chuyên nghiệp

Dịch vụ bao gồm
 • Tàu đi câu cá 3 ngày 2 đêm tại Côn Đảo
 • Các bữa ăn trên tàu
 • Chi phí đóng gói, cấp đông và thùng đựng cá
 • Xe vận chuyển, đưa đón theo chương trình
Dịch vụ không bao gồm
 • Chi phí ăn, nghỉ khách sạn
 • Chi phí khác không có trong phần bao gồm
 • Cần câu
Chính sách hủy
 • Hủy bỏ và thanh toán trước các chính sách khác nhau tùy theo loại phòng. Vui lòng nhập ngày nghỉ lại của bạn và kiểm tra những điều kiện áp dụng đối với phòng ưa thích của bạn.
Chính sách trẻ em
 • Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí tiền tour, ăn uống bố mẹ tự lo. Hai nguời lớn chỉ kèm 1 trẻ duới 5 tuổi.
 • Trẻ em dưới 11 tuổi: tính ½ giá người lớn.


Chính sách thanh toán
 • Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card quốc thế, hoặc thẻ do các ngân hàng nội địa phát hành
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và tại Văn phòng của công ty

Bản đồ Tour câu cá Côn Đảo chuyên nghiệp