Du Lịch từ Hà Nội đi Cần Thơ - Côn Đảo

Mã tour: CD6
Hành trình: 3 ngày 2 đêm
Điểm đến: Thị trấn Côn Đảo, Hòn Bảy Cạnh, Chợ Côn Đảo
Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo tham quan Cầu Tàu 914" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo tìm hiểu lịch sử nhà tù Phú Hải" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo du khách tham quan chuồng Cọp Pháp" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo khám phá nhà tù Côn Đảo" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo tham quan nhà tù Côn Đảo" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo khám phá nhà tù Côn Đảo" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo viếng thăm nghĩa trang Hàng Dương" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo tham quan nghĩa trang Hàng Dương" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo thăm mộ anh hùng Võ Thị Sáu" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo viếng thăm miếu bà Phi Yến" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo viếng thăm miếu bà Phi Yến" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo khám phá vẻ đẹp thiên nhiên bãi Đầm Trầu" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo chiêm ngưỡng mũi Cá Mập" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo chiêm ngưỡng vẻ đẹp bãi Nhát" /> Notice (8): Undefined index: title [APP/View/Tours/detail.ctp, line 168] " data-description="Tour du lịch Côn Đảo lặn biển ngắm san hô" />
Tour chưa cập nhật giá, vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất!
loading...
Tour du lịch từ Hà Nội đi Côn Đảo giờ đây không còn khó khăn như trước, với các chuyến bay của Vietnam Airlines và Air Mekong được tăng cường thường xuyên, đặc biệt là những chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo của hãng hàng không mới khai thác Air Mekong. Du khách đi du lịch từ Hà Nội đến Côn Đảo với mục đích chính là về nguồn, du lịch tâm linh tỏ lòng biết ơn tới những anh hùng cách mạng yêu nước đã hy sinh nơi mảnh đất linh thiêng này. Đến Côn Đảo du khách có thể tiếp cận các hướng đi, Hà Nội - Sài Gòn - Côn Đảo, Hà Nội - Cân Thơ - Côn Đảo, Hà Nội - Vũng Tàu - Côn Đảo (từ Vũng Tàu đi Côn Đảo bằng tàu thủy).

Đặt tour Du Lịch từ Hà Nội đi Cần Thơ - Côn Đảo

LOẠI HÌNH TOUR HẠNG TOUR

Tour theo đoàn

Phổ thông cố định
Tour không hủy đổi
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Phổ thông linh hoạt
Tour hủy đổi linh hoạt
Không bao gồm vé máy bay
Cao cấp cố định
Tour không hủy đổi
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Cao cấp linh hoạt
Tour hủy đổi linh hoạt
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền

Tour riêng

Phổ thông cố định
Tour không hủy đổi
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Phổ thông linh hoạt
Tour hủy đổi linh hoạt
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Cao cấp cố định
Tour không hủy đổi
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền
Cao cấp linh hoạt
Tour hủy đổi linh hoạt
Không bao gồm vé máy bay
Không bao gồm xe đưa đón
Không bao gồm tàu/thuyền

Hành trình Du Lịch từ Hà Nội đi Cần Thơ - Côn Đảo

Ngày 1: Tham quan các điểm di tích lịch sử nổi tiếng nhất ở Côn Đảo

Buổi sáng, hướng dẫn viên Công Ty Du Lịch Con Dao Seatravel đón quý khách tại sân bay Côn Sơn. Trên đường về khách sạn, xe đưa quý khách đi ngang qua các địa danh nổi tiếng như: làng Cỏ Ống, Mũi Tàu Bể, Mũi Chân chim, Lò Vôi, nghĩ trang Hàng Keo…và cùng mường tượng về một Côn Đảo huyền bí mà quý khách sẽ được khám phá ngay sau đó. 

Quý khách tới Khách sạn, nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi để lấy sức cho chuyến tham quan buổi chiều ở những điểm di tích lịch sử một thời vang bóng của dân tộc Việt Nam.

Những điểm tham quan lịch sử nổi tiếng mà quý khách sẽ ghé thăm đó là:

• Bảo Tàng Côn Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, quý khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu từ thời Pháp còn xâm chiếm Việt Nam đến nay.

•  Di tích cầu tàu lịch sử 914: Nơi đã có hơn 914 người tù hy sinh trong lao động khổ sai tại khu vực đó.

• Trại tù Phú Sơn, Phú Hải Côn Đảo: Nơi giam giữ các chiến sĩ cộng sản yêu nước của Việt Nam thời kỳ chống Pháp và Mỹ xâm lược.

• Khu di tích Chuồng Cọp thời kỳ Pháp & Mỹ: Quý khách sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của tù nhân và cách tra tấn dã man của bọn thực dân, đế quốc đối với tù nhân, được thấy tận mắt nơi sinh hoạt của các tù nhân bị giam cầm nơi đây, và người nữ tù nhân đầu tiên ở đây không ai khác hơn chính là chị Võ Thị Sáu - chị cũng là người nữ tử tù đâu tiên và là cô gái trẻ tuổi nhất ở Côn Đảo bị hành quyết.

• Nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo - nơi linh thiêng nhất Côn Đảo: quý khách sẽ đi viếng mộ nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu, đồng chí Lê Hồng Phong, cụ Nguyễn An Ninh và các chiến sỹ khác. 

Sau đó, Quý khách sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về Di tích cầu đá Ma Thiên Lãnh - cây cầu do thực dân Pháp bắt các tù nhân xây dựng trên núi cao.Cầu chưa làm xong nhưng đã có tới 356 tù nhân bỏ mạng vì đói rét và tai nạn.

Thăm viếng tại Miếu Bà Phi Yến, thứ phi của vua Nguyễn Ánh. Bà được người dân trên đảo ngưỡng mộ và đặt cho danh hiệu là người phụ nữ trung trinh tiết liệt trong lịch sử Việt Nam.

Sau đó quý khách sẽ đi tham quan ở Cảng Bến Đầm - Một cảng biển lớn nhất và duy nhất ở Côn Đảo. Nơi đây nổi tiếng với những trò lướt ván thể thao, một trò chơi có sức thu hút mạnh mẽ với nhiều du khách yêu thích môn lướt ván. Tại Cảng Bến Đầm, quý khách sẽ tìm hiểu về cuộc sống của những ngư dân hiền lành chất phát nơi đây.

Chiều về lại khách sạn, quý khách sẽ có thời gian để tung tăng tắm biến tại bãi biển gần khách sạn, sau đó nghỉ ngơi, và dùng cơm tối. Đêm đến quý khách có thể tự do đi lại tham quan bên bãi biển ở gần trung tâm thị trấn như một cách thư giãn tuyệt vời nhất ở Côn Đảo. Và đến 11h00 đêm, quý khách sẽ theo đoàn đi viếng mộ người nữ anh hùng Võ Thị Sáu - nơi linh thiêng nhất ở Côn Đảo.

Ngày 2: Lặn ngắm san hô và câu cá biển ở các hòn đảo hoang sơ

Đảo Côn Đảo là một tập hợp gồm nhiều các hòn đảo lớn nhỏ cùng nhau, tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ hiếm có nổi tiếng ở thiên đường nghỉ dưỡng Côn Đảo. Những đảo nhỏ nổi bật có thể kể đến như: hòn Bảy cạnh, hòn Tài, hòn Trứng, hòn Tre, Hòn Trác hay hòn Cau,...

Ở Những đảo này, san hô và những loài sinh vật biển quý hiếm hội tụ rất đông đúc. Đây cũng là nơi lý tưởng cho quý khách đến Côn Đảo có dịp tham quan và khám phá thế giới đại dương mênh mông huyền bí. Nếu đi lặn ngắm san hô quý khách sẽ được hỗ trợ phao, mắt kính và ống thở cùng các thiết bị cần thiết khác, đảm bảo cho du khách có được sự an toàn cần thiết khi tham gia khám phá lòng đại dương. 

Hoặc nếu thích đi câu cá biển, quý khách sẽ được hỗ trợ cần câu, mồi săn, và đầu bếp sẽ hỗ trợ quý khách chế biến hải sản tươi sống vừa câu được ngay tại chỗ. Quý khách sẽ được thưởng thức bữa trưa của mình tại đây với những con cá, con mực vừa câu được, đảm bảo sẽ hài lòng tất cả!

Khi chiều đến, quý khách theo đoàn lên xe, trở về khách sạn nghỉ ngơi và dùng cơm tối. Quý khách có thể tự do đi tham quan Côn Đảo ban đêm nếu có nhu cầu. Hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức một tách cafe bên bờ biển, vừa hóng gió biển vừa tám chuyện với bạn bè, cảm giác sẽ tuyệt vời lắm đấy!

Ngày 3: Mua sắm quà lưu niệm tại Chợ Côn Đảo trước giờ chia tay

Buổi sáng, quý khách sẽ dùng điểm tâm ngay tại khách sạn, sau đó thì đi tham quan và mua sắm tại Chợ Côn Đảo. Tìm mua những món ngon đặc sản của Côn Đảo trước giờ chia tay như: mứt hạt bàng, mực khô, cá khô, đồ trang sức và vô số những thứ hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách tại Chợ Côn Đảo.

Đến giờ trả phòng khách sạn, đoàn đưa tiễn quý khách ra sân bay Cỏ Ống, tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại quý khách tại các tour Côn Đảo khác lần sau!

Chính sách Du Lịch từ Hà Nội đi Cần Thơ - Côn Đảo

Dịch vụ bao gồm
 • Khách sạn tiêu chuẩn 2 người/phòng
 • Xe ôtô đưa rước sân bay Côn Đảo và tham quan theo chương trình
 • Ăn sáng 02 bữa
 • 04 bữa ăn trưa, ăn chiều ( tiêu chuẩn: 100.000 VND/khách/bữa )
 • Tàu/ Cano tham quan trên biển, kiếng lặn, ống thở, ống câu cá
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo
 • Nước suối 2 chai/người/ngày tham quan
 • Phí tham quan, phí vào Vườn Quốc Gia Côn Đảo, phí Vệ sinh môi trường
 • Hóa đơn trực tiếp và phí phục vụ
 • Bảo hiểm: mức bồi thường tối đa 10.000.000 VNĐ/khách

Khách nước ngoài: Phụ thu phí 350.000 VNĐ/khách


Dịch vụ không bao gồm
 • Giá tour Côn Đảo trọn gói không bao gồm: Các chi phí cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình

Lưu ý: Chương trình tour Côn Đảo trọn gói có thể thay đổi phụ thuộc vào thời gian của chuyến bay hay tình hình thời tiết nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm tham quan như đã trình bày.

Chính sách hủy
 • Hủy bỏ và thanh toán trước các chính sách khác nhau tùy theo loại phòng. Vui lòng nhập ngày nghỉ lại của bạn và kiểm tra những điều kiện áp dụng đối với phòng ưa thích của bạn.
Chính sách trẻ em
 • Trẻ em  từ 2 - 12 tuổi: Giá tour cho trẻ em phụ thuộc vào từng hạng tour và qui định khách sạn
 • Em bé dưới 2 tuổi: Giá tour cho em bé phụ thuộc vào từng hạng tour và qui định khách sạn, hãng hàng không
Chính sách thanh toán
 • Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card quốc thế, hoặc thẻ do các ngân hàng nội địa phát hành
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và tại Văn phòng của công ty

Bản đồ Du Lịch từ Hà Nội đi Cần Thơ - Côn Đảo