Câu Cá Mập Côn Đảo Việt Nam

 

Côn Đảo được biết đến rộng rãi như là Hòn Ngọc giữa Biển Đông. Cách  Vũng Tàu 180 km, Côn Đảo được trời phú với những bãi biển đáng yêu và thơ mộng , không khí trong lành , nước trong xanh , rừng nguyên sinh và động vật hoang dã phong phú .

Côn Đảo có 20 bãi cát , phần lớn được gắn liền với các khu rừng nguyên sinh tạo ra một cảnh quan thơ mộng. Những cồn cát trắng và độ dốc nhỏ và thoải dài cùng làn nước biển trong xanh như mời gọi du khách đến bơi lội , chơi đùa trong sóng và khám phá vẻ đẹp của các rạn san hô với lặn biển . Du khách cũng có thể tham gia các chương trình tour câu cá, và đặc biệt đánh bắt cá mực.

Câu cá ở Côn Đảo là một lựa chọn đòi hỏi du khách phải có thời gian dài, thường là một ngày hoặc một đêm ; tuy nhiên đánh bắt cá mực chỉ có nhiều vào ban đêm. Không giống như nhiều khu vực khác nơi mà cá và mực ống được tìm thấy trong vùng nước sâu hoặc ẩn phía sau các ghềnh đá , cá và mực ống rất phong phú xung quanh Côn Đảo và dễ dàng đánh bắt.

Dịch vụ có sẵn như thuyền , cần câu cá và mồi , cũng như thiết bị đánh cá công nghệ cao. Du khách có thể tận hưởng thành quả lao động trên tàu hay một hòn đảo hoang từ những mẻ  cá, mực cùng gia đình và bạn bè với các món ngon chế biến từ hải sản tươi sống.

Bạn có thể lựa chọn đường bộ hoặc tàu, hay cano xuất phát từ trung tâm thị trấn Côn Sơn hoặc Cảng Bến Đầm đến Hòn Bảy Canh, Mũi Cá Mập , Hòn Tre Lớn, Hòn Tre Nhỏ, nơi du khách có thể tận hưởng những hòn đảo có cảnh quan lộng lẫy cũng như tự do thả cần câu và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 
Vào ban đêm dưới ánh đèn lung linh , màu sắc loè loẹt sẽ thu hút các chú mực bơi trong bóng tối của biển. Những nơi tốt nhất cho câu mực như Cầu Tàu 914, cảng Bến Đầm , Mũi Cá Mập. Bãi Nhát – nơi có Đỉnh Tình Yêu được biết đến với những cảnh hoàng hôn lãng mạn cũng là nơi tập trung nhiều loại cá mập. Đây là nơi tốt nhất cho “ngư dân” hy vọng sẽ chinh phục một con cá mập trong chuyến đi câu ven bờ.

duyhungcs 


Tin liên quan:
  • Côn Đảo: thêm một lần ngó nghiêng (02/02/2010)
  • Côn Đảo yên bình (02/02/2010)
  • Côn Đảo tiềm năng du lịch biển (22/12/2009)
Tin mới hơn:
  • Vé máy bay Air Mekong đi Côn Đảo, Đại lý Air Mekong Hà Nội – Côn Đảo, Vé máy bay TP HCM – Côn Đảo (08/10/2010)
Tin cũ hơn:
  • Phủ sóng phát thanh đến huyện Côn Đảo (07/02/2010)
  • Côn Ðảo – Hòn đảo ngọc (02/02/2010)
  • Côn Đảo, thức dậy một tiềm năng (02/02/2010)
  • Quyến rũ Đầm Trầu, Côn Đảo (02/02/2010)
  • Côn Đảo – Địa ngục trần gian – Thiên đường trần thế (02/02/2010)
Trang kế >>