Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo Seatravel Resort: Chia sẻ thông tin, kinh nghiệm du lịch Côn Đảo

Kinh nghiệm đi Côn Đảo

Kinh nghiệm đi Côn Đảo

Kinh nghiệm đi Côn Đảo

1. Lên kế hoạch và thời gian đi du lịch Côn Đảo thích hợp trong năm

Thời gian đi du lịch Côn Đảo thích hợp thường là qua tết âm lịch hoặc từ tháng 3 đến tháng 9. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 10 cho đến tháng 2 năm sau, mặc dù biển Côn Đảo thường có sóng lớn nhưng vì là mùa khô nên luôn luôn có ánh nắng mặt trời và cũng là thời gian đi du lịch Côn Đảo thích hợp.

Kinh nghiệm đi Côn ĐảoVẻ đẹp của thiên nhiên Côn Đảo

2. Thời gian đi du lịch Côn Đảo từ tháng 3 đến tháng 9

Tháng 3 đến cuối tháng 9 là thời gian bãi biển yên tĩnh hơn, mặc dù trời mưa, nhưng mùa mưa ở Côn Đảo chủ yếu là mưa kéo dài ít hơn 1 giờ đồng hồ, thời gian khác trong ngày vẫn có nắng. Thời gian này thích hợp cho các tour du lịch lặn biển Côn Đảo và khám phá những hòn đảo hoang sơ quanh Côn Đảo. Đây là mùa rùa biển đẻ trứng từ khắp nơi đến Côn Đảo.

Kinh nghiệm đi Côn ĐảoVích đẻ trứng về đêm tại Côn Đảo – Thời gian thích hợp đi du lịch Côn Đảo

3. Thời gian đi du lịch Côn Đảo từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau

Tháng 10 đến cuối tháng 2 năm sau, do vào mùa gió Đông Bắc, vùng biển của Vịnh Côn Sơn có sóng lớn nhưng ở vùng biển phía Tây và phía Tây Nam vẫn êm và ít bị ảnh hưởng bởi sóng gió. Du khách có thể tiếp cận với bãi biển Đầm Trầu và thỏa thích tắm biển tại đây. Nếu có điều kiện, bạn vẫn có thể thuê thuyền để khám phá hòn Tre Lớn và hòn Tre Nhỏ. Đây là hai hòn đảo vẫn còn vẻ đẹp hoang sơ và là nơi có rất nhiều rạn san hô và cá đầy màu sắc.

Kinh nghiệm đi Côn ĐảoThiên nhiên xanh tại Côn Đảo

>>> Xem thêm: Những điểm đến hấp dẩn tại Côn Đảo

Kinh nghiệm đi Côn ĐảoChuyến lặn biển ngắm san hô đầy thú vị

Điểm đến du lịch Côn Đảo phù hợp với bất kỳ thời gian nào của năm, hòn đảo xinh đẹp này đã gắn liền với điểm đến du lịch tâm linh và cũng để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời mà hiếm nơi nào có thể phù hợp hơn.