Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo Seatravel Resort: Chia sẻ thông tin, kinh nghiệm du lịch Côn Đảo

Nhà nghỉ, Khách sạn ở Côn Đảo

Nhà nghỉ, Khách sạn ở Côn Đảo

Tổng hợp danh sách một số các khách sạn nhà nghỉ uy tín tại Côn Đảo dành cho các bạn yêu thích du lịch. Các bạn nên lưu ý là giá phòng tại Côn Đảo khá đắt so với ở những nơi khác. Giá phòng thấp nhất là 350k/phòng 2 người. Từ 350k đến 400k/phòng là giá chung của hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn mini. Nếu muốn vị trí đẹp thì các bạn nên chọn ở ngay trước bãi biển, trên đường Tôn Đức Thắng, và tất nhiên là giá sẽ cao hơn các khách sạn nằm những tuyến đường phía trong.

1. Khách sạn Mini Hotel T & t
Địa chỉ:     Khu N7 – Phạm Văn Đồng, Huyện Côn Đảo
Điện thoại:     0643.830570

khách sạn ở côn đảo

khách sạn ở côn đảo

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN MINI T&t
Địa chỉ: Khu N7 đường Phạm Văn Đồng, huyện Côn Đảo
Tel: 0643.830.570; 0919.628.406
Email: chicongcondao@yahoo.com.vn hoặc chicongcondao@gmail.com

Khách sạn mini T&t tọa lạc tại Trung tâm Côn Đảo. Từ khách sạn bạn có thể đến chợ Côn Đảo khoảng 150 mét, ra bãi biển phía trước vịnh Côn Đảo để dạo mát hay tắm biển khoảng 300 mét, đi mua sắm và tìm hiểu ẩm thực các loại chỉ trong khu vực bán kính 400 mét.

2. Khách Sạn Côn Đảo Camping
Địa chỉ:     Số 2 Nguyễn Đức Thuận, Huyện Côn Đảo, Bà Rịa-Vũng Tàu
Điện thoại:     7309 9899

khách sạn ở côn đảo

khách sạn ở côn đảo

Khách sạn Côn Đảo Camping – Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Côn Đảo, từ du khách đi khoảng 4 km là đến Bãi biển Ông Đụng và 3 km là tới Bảo tàng Nhà tù. Sân bay Côn Đảo và Cảng Bến Đầm đều nằm trong bán kính khoảng 15 km từ nơi nghỉ này. Côn Đảo cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 phút đi máy bay.

3. Khách sạn Côn Đảo Seatravel Resort

Số 06 Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại:    0916692789
Email liên hệ: sales@condaoseatravel.com

khách sạn ở côn đảo

khách sạn ở côn đảo

Khách sạn Côn Đảo: Con Dao Seatravel Resort có vị trí tại trung tâm huyện Côn Đảo. Khu du lịch có bãi biển riêng với làn nước trong xanh, các Bungalow được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ trong một khuôn viên rộng và lãng mạn. Khách sạn 3 sao Côn Đảo này có nhà hàng, bar, bãi biển đủ lớn phục vụ các hoạt động lửa trại, thể thao, dã ngoại …

4. Sixsenses Côn Đảo Resort
Địa chỉ:     Bãi Đất Dốc, Côn Đảo
Điện thoại:     7309 9899

khách sạn ở côn đảo

khách sạn ở côn đảo

Six Senses Côn Đảo Resort – điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn khám phá Côn Đảo, chỉ cách Vườn Quốc gia Côn Đảo 2 km và cách Sân bay Côn Sơn 8 km. Các bạn cũng có thể bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến resort trong vòng 50 phút.

Six Senses Côn Đảo Resort – Khiêm tốn nằm trong trung tâm của Biển Đất Dốc. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Mang dáng vẻ gần gũi và gần với Vườn quốc gia, Sân bay Cỏ Ống làm cho khách sạn này có một vẻ đẹp quyến rũ đặc biệt.

Chắc các bạn thắc mắc là resort nổi tiếng mà 2 diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt nằm ở đâu? Nơi này nằm cách biệt trung tâm Côn Đảo, trên đường Cỏ Ống ra sân bay, và sở hữu một bãi biển riêng. Nếu đi máy bay, lúc vào trung tâm các bạn sẽ đi ngang đây nhưng cũng chẳng nhìn được gì nhiều ở bên trong. Ở đây lúc nào cũng có bảo vệ túc trực bên ngoài để canh chừng khách vãng lai vào tắm ké bãi biển của họ.

Về giá cả, một điều rất chắc chắn là khách sạn, nhà nghỉ nào cũng đưa ra mức 350k-450k/phòng 2 người vì đó là giá chung của cả đảo rồi. Ở Côn Đảo, nằm chết dí ở khách sạn là việc buồn chán nhất vì ti vi không xem được gì, trên đảo vẫn còn dùng truyền hình kỹ thuật số nên tín hiệu lúc rõ lúc không. Trời mưa là tín hiệu giật giật như đang xem phim trên Internet mà bị nghẽn mạng vậy.

Quay lại chuyện vị trí của các khách sạn, nhà nghỉ, resort. Có thể xem trục đường Tôn Đức Thắng là trục đường đẹp nhất trên Côn Đảo, một bên là biển, một bên là hàng cây bàng cổ thụ. Các khách sạn nằm trên đường này thường có giá khá cao.