Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo Seatravel Resort: Chia sẻ thông tin, kinh nghiệm du lịch Côn Đảo

Du lịch Biển Côn Đảo

Du lịch Biển Côn Đảo

Du lịch Biển Côn Đảo

Vào kỳ nghỉ lễ 30/4 dài ngày như năm nay, du lịch Côn Đảo là điểm đến lý tưởng có thể đáp ứng được 2 yếu tố: du lịch khám phá và tìm về lịch sử hào hùng của dân tộc. Hãy cùng thả mình trong làn nước trong xanh, đi dạo trên bờ cát trắng dài và cùng trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong dịch vụ cao cấp của Côn Đảo Seatravel Resort 3 sao.

Cho chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Côn Đảo, Côn Đảo Seatravel gợi ý cho du khách một lịch trình hoàn hảo với các cung bậc cảm xúc được dẫn dắt khéo léo qua mỗi điểm dừng chân. Một lịch trình vừa hội tụ được yếu tố khám phá vẻ đẹp như “Thiên đường hạ giới” và trải nghiệm sâu sắc về “Địa ngục trần gian” hẳn sẽ khiến du khách ấn tượng khó quên.

Du lịch BiểnLặn ngắm san hô Côn Đảo

Nổi tiếng với những bờ cát dài trắng mịn, khung cảnh hoang sơ chưa chịu nhiều yếu tố tác động bởi bàn tay con người, những bãi biển đẹp tuyệt vời tại Côn Đảo như bãi Trầm Bầu sẽ khiến du khách không khỏi nao lòng chỉ muốn sà ngay mình vào lòng biển. Những con sóng xanh biếc thi nhau hôn bờ cát trắng dài dưới ánh nắng vàng như mật, chỉ cần ngồi yên ngắm biển tự nhiên tâm hồn cũng thấy an yên. Côn Đảo Seatravel cũng không quên cho du khách cơ hội tham quan những hòn đảo hoang sơ xinh đẹp với hệ sinh thái phong phú bậc nhất nơi đây như:  hòn Bông Lan, hòn Tài, hòn Bảy Cạnh

Du lịch BiểnThiên nhiên xanh Côn Đảo với những hòn đảo hoang sơ

Cùng với đó là hoạt động lặn ngắm san hô để có trải nghiệm chân thực hơn về một vùng biển đẹp với hệ sinh thái phong phú. Những du khách yêu biển, yêu đại dương chắc hẳn sẽ vô cùng phấn khích với hoạt động thú vị này.

Tìm về Địa ngục trần gian

Sau những giây phút trải nghiệm cảm giác thăng hoa nơi “Thiên đường hạ giới”, đã đến lúc du khách tìm về những giá trị lịch sử vẻ vang và hào hùng của dân tộc được đánh đổi bằng những giọt máu đỏ tươi nơi “Địa ngục trần gianCôn Đảo.

Du lịch BiểnThắp nén nhang trước linh hồn chị Võ Thị Sáu

Trong mỗi chuyến hành trình tìm về lịch sử đầy máu và nước mắt của dân tộc, du khách không thể bỏ qua “nghi thức” thiêng liêng nghiêng mình và thắp nén nhang trước mộ chị Võ Thị Sáu – Người con gái tuổi đôi mươi anh hùng đã mãi mãi hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thoát cảnh cùm gông. Thăm mộ chị Võ Thị Sáu vào ban đêm, đặc biệt là lúc nửa đêm cũng dần trở thành một xu hướng mới trong khách du lịch khi đến nơi đây.

Du lịch BiểnNhà tù Côn Đảo – Tái hiện hình ảnh “Địa ngục trần gian” 

Chuyến tham quan đến nhà tù Côn Đảo, tận mắt chứng kiến những cảnh tra tấn dã man tàn bạo qua những bức tượng mô phỏng người thật mới thấm hết được 4 chữ “Địa ngục trần gian”. Sau khi thăm quan nhà tù, các du khách sẽ cùng nhau ghé thăm nghĩa trang liệt sĩ Hàng Dương để cùng thắp nén hương tri ân với hơn 2000 chiến sĩ và nhân dân đã chiến đấu hy sinh anh dũng bảo vệ tổ quốc.

Du lịch BiểnChợ Côn Đảo đơn sơ thân thuộc 

Hai ngày trải nghiệm “thiên đường”, “địa ngục” nơi đây chắc hẳn sẽ để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó phai với kỳ nghỉ 30/4 nhiều ý nghĩa. Những món quà quê đặc sản vùng này tại chợ Côn Đảo hy vọng sẽ giúp du khách lưu giữ được những hương vị  và dư âm về một hòn đảo anh hùng.  Dịp 30/4 & 1/5 này du hý Côn Đảo, tại sao không nhỉ ?!

Xem thêm:

>>> Tour du lịch Côn Đảo dịp 30/4
>>> Du lịch Côn Đảo dịp lễ 30/4 và 10 trải nghiệm không thể bỏ qua