Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo Seatravel Resort: Chia sẻ thông tin, kinh nghiệm du lịch Côn Đảo

Côn Đảo có gì hay

Côn Đảo có gì hay

Côn Đảo có gì hay

Du lịch Côn Đảo và khám phá Côn Đảo chủ yếu là những hoạt động dã ngoại, có thể kể đến như câu cá, bơi lặn, khám phá những hòn đảo không có người ở, xem vích đẻ trứng…và vô số những trò chơi hấp dẫn khác, các bạn đến Côn Đảo có thể tìm hiểu từ những người dân địa phương, hoặc nhân viên khách sạn Côn Đảo đều rất nhiệt tình hướng dẫn và kể cho các bạn nghe những điều thú vị nhất trên hòn đảo huyền bí này. Hãy tham gia các tour du lịch Côn Đảo và thưởng thức kỳ nghỉ hấp dẫn của mình nhé!

Côn Đảo có gì hayCảnh đẹp thú vị tại Côn Đảo - Hoạt động vui chơi thú vị tại Côn Đảo

1. Hoạt động lặn biển Côn Đảo ngắm san hô

Bạn có thể thấy rất nhiều loại san hô và các loài cá đầy màu sắc ở các đảo nhỏ ấn tượng xung quanh các hòn đảo. Các rạn san hô ở Côn Đảo có thể nói là phong phú nhất tại Việt Nam về mật độ cũng như chủng loại san hô.

Côn Đảo có gì hayDu khách lặn biển ngắm san hô tại Côn Đảo - Hoạt động vui chơi thú vị tại Côn Đảo

2. Hoạt động câu cá giải trí tại Côn Đảo

Thường thì sẽ có hai dạng câu cá, câu cá giải trí (một nửa thời gian hoặc 1 ngày) hay câu cá chuyên nghiệp (thường từ 3 ngày 2 đêm hoặc nhiều hơn). Cho dù câu cá giải trí hay các hoạt động câu cá chuyên nghiệp điều thu hút khách tham quan đến đây trãi nghiệm cảm giác mới lạ này.

Côn Đảo có gì hayCâu cá giải trí tại Côn Đảo - Hoạt động vui chơi thú vị tại Côn Đảo

3. Hoạt động khám phá đảo hoang quanh Côn Đảo

Vịnh Côn Sơn bao gồm 14 hòn đảo nhỏ khác nhau với các đảo nhỏ như hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ … nằm gần nhau như một gia đình và Hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Bông Lan, hòn Trứng và hòn Tre… giữa vùng biển hùng vĩ, những hòn đảo tạo nên vẻ đẹp nên thơ cho vịnh Côn Sơn và khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô mà không nơi nào có thể phù hợp với mật độ và chủng loại.

Côn Đảo có gì hayKhám phá đảo hoang tại Côn Đảo - Hoạt động vui chơi thú vị tại Côn Đảo

4. Hoạt động xem rùa đẻ trứng Côn Đảo

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc khó quên nhất trong một ngày trên Côn Đảo và trải nghiệm một đêm yên tĩnh nhưng hấp dẫn trên hòn Bảy Cạnh. Bạn sẽ chứng kiến ​​biển rùa Chelonia Mydas mà người ta hay gọi là vích hoặc rùa xanh làm tổ và đẻ trứng trên bờ biển trên hòn Bảy Cạnh.

Côn Đảo có gì hayXem vích đẻ trứng tại hòn Bảy Cạnh – Hoạt động vui chơi thú vị tại Côn Đảo

>>> Xem thêm: Những điểm đến hấp dẩn tại Côn Đảo